thiết bị điện công nghiệp

Sử dụng thiết bị điện công nghiệp và những lưu ý

Thiết bị điện đóng một vai trò cực kì quan trọng trong cuộc sống cũng như lao động, sản xuất của con người, tuy nhiên, điện cũng là một nguy cơ tiềm ẩn sự thiếu an toàn và gây hại cho sức khỏe của con người. Thiết bị điện công nghiệp còn nguy hiểm hơn rất nhiều, không chỉ là sức khỏe, tính mạng, vấn đề chập điện, hư điện ảnh hưởng tới quá trình sản xuất và tiến độ công việc của toàn công ty. Do đó, không chỉ là khắc phục chúng ta còn cần phòng ngừa để tránh trường hợp xấu có thể xảy..
http://kimthuset.net.vn
http://indepthanglong.com/bao-gia-in-catalogue.html
http://satnhomkinh.com/cua-cong/cua-cong-sat-dep/
Nệm cao su

thiet-bi-dien-cong-nghiep

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị điện công nghiệp

Thiết bị điện công nghiệp sử dụng dòng điện bap ha, chính vì vậy điện rất mạnh, với hiệu điện thế cao hơn nhiều, nếu như không cẩn thận và thiếu kiến thức sẽ gây tai nạn chết người. Dòng điện ba pha giúp cho việc sản xuất diễn ra liên tục và không bị ngắt quãng.

Thời tiết mưa gió, ẩm ướt và khô nóng cũng là nguyên nhân khiến nhiều trường hợp cháy nổ, chập điện diễn ra trong thời gian qua. Để đảm bảo an toàn cho tính mạng con người cũng như các thiết bị điện, khi sử dụng thiết bị điện công nghiệp cần lưu ý những điều sau:

+ Để thiết bị điệncông nghiệp tránh xa những khu vực ẩm ướt. Nước có khả năng truyền điện, gây chập, giật điện cực kì nguy hiểm, cũng như những khu vực ẩm ướt là cho máy móc kém bền, nhanh hư hỏng.

+ Thường xuyên kiểm tra dât điện, ổ cắm điện và các mối nối để hạn chế những nguy hai có thể xảy ra, không được xem thường vấn đề này, bởi phòng tránh luôn là tốt nhất. Không nên để dây điện ở nơi nắng nóng, nhiệt độ cao làm dây điện nóng chảy, đoản mạch và chập mạch.

+ Sử dụng thiết bị điện chất lượng và an toàn, nên lắp đặt thiết bị an toàn điện, ngắt điện tự động khi có bất cứ dấu hiệu chập, cháy, nổ..
http://www.longhau.com.vn/nha-xuong-cho-thue-xay-san
http://indepthanglong.com/in-catalogue-nhanh.html
http://satnhomkinh.com/khung-bao-ve-sat/khung-sat-bao-ve-cua-so/
Nệm Vạn Thành