nệm

Lựa chọn nệm tốt cho giác ngủ thật ngon

Trong những vật dụng trang bi cho phòng ngủ, chắc hẳn ai cũng muốn tìm cho mình một loại nêm tốt, chất lượng giúp giấc ngủ sâu hơn và ngon giấc hơn. Sử dụng nệm đúng cách giúp bạn hạn chế tối đa các bệnh như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sộng, đau khớp và gai cột sống. Trên thị trường có nhiều loại nệm khác nhau với chất liệu và thiết kế khác nhau, tùy theo nhu cầu và sở thích sử dụng để chọn được loại nệm phù hợp nhất..
http://kienvanghcm.com
http://indepthanglong.com/in-to-roi-quang-cao.html
http://satnhomkinh.com/tu-van-thiet-ke/quy-trinh-thi-cong-mai-ngoi-trong-xay-dung-80.html
http://sieuthinem.vn/nem-kim-cuong.html

nem

Lựa chọn nệm tốt cho giác ngủ ngon

Có người thích sử dụng nệm êm, người lại thích sử dụng nệm phẳng cứng. Mua nệm không hề đơn giản nếu bạn muốn mua được loại nệm tốt và đẹp nhất. Để có giác ngủ ngon, ngủ sâu và có lợi cho sức khỏe, khi mua nệm bạn cần lưu ý những đặc điểm sau:

+ Lựa chọn nệm phù hợp với kích thước giường ngủ, không quá lớn cũng không quá nhỏ cũng như độ dài phù hợp để đưa nệm vào vừa khít với giường.

+ Lựa chọn chất lượng nêm phù hợp với bạn nhất. Nệm phải đáp ứng yêu cầu độ dàn hồi, mềm nhưng không bị lún sẽ cho cảm giác khó chịu khi nằm. Ngoài ra nệm cũng không được quá cứng, phẳng như nền nhà,sẽ dễ gây đau lưng, nhức cơ ảnh hưởng tới giấc ngủ sâu.

+ Nên nằm thử nệm trước khi quyết định mua nệm, bởi việc xem bằng mắt không thể đánh giá được chất lượng của nệm cũng như việc sờ và nhấn thử nệm không thể chắc chắn bạn có phù hợp với loại nệm này không. Nằm thử khoảng vài phút thư giãn để cảm nhận được loại nệm phù hợp nhất với bản thân mình.

Hiện có khá nhiều hãng nệm khác nhau, bạn nên lựa chọn những hãng nệm uy tín cũng như nhà phân phối uy tín để sử hữu chất lượng nệm tốt nhất..
http://khoitoan.com.vn/new/11/hieu-chuan-thiet-bi-do-luong.html
http://indepthanglong.com/in-card-visit.html
http://satnhomkinh.com/lan-can/lan-can-cau-thang-sat/
http://sieuthinem.vn/nem-cao-su-dong-phu.html