dây cáp điện

Lựa chọn dây cáp điện phù hợp cho gia đình

Trong thời đại công nghệ, kĩ thuật số, điện được xem là cực kì quan trọng, đóng vai trò quyết định trong sự phát triển của cả nền kinh tế và cuộc sống cá nhân của con người, theo đó, dây cáp điện cũng không kém phần quan trọng trong việc truyền dẫn điện tích cho máy móc hoạt động..
http://songshu.com.vn/san-pham/vat-tu-thu-nghiem
http://indepthanglong.com/in-tem-bao-hanh-tem-vo-nhanh.html
http://thinhquang.vn/Products/2_vat-tu-duong-ong-nhua-ppr

Dây cáp điện được sử dụng phổ biến ngày nay, tuy nhiên tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng người ta lựa chọn các loại dây cáp điện khác nhau để đảm bảo an toàn cho dòng điện dẫn cũng như bảo vệ thiết bị điện tử trong quá trình sử dụng, bảo vệ tính mạng của con người.

day-cap-dien

Lựa chọn dây cáp điện phù hợp cho gia đình

Các nguồn điện sử dụng trong gia đình gồm:

+ Điện 1 pha 2 dây: Đây là nguồn điện thông thường được sử dụng trong các hộ gia đình.

+ Điện 1 pha 3 dây: Dòng diện sử dụng ở các nhà cao tầng, trung cư, biệt thự nơi có sử dụng các máy móc quan trọng, hay nhà cao cấp.

+ Điện 3 pha 4 dây và điện 3 pha 5 dây không thường gặp ở gia đình, gặp hầu hết ở các nhà máy, công xưởng bởi điện 3 pha rất mạnh, không thích hợp cho thiết bị điện trong gia đình.

Một số cách lắp dây cáp điện trong nhà:

+ Đi dây nổi: hình thức này được sử dụng nhiều trước đây, chỉ những nhà cũ mới còn hình thức đi dây nổi này. Với hình thức này người ta sử dụng hộp nhựa sẵn để cố định dây trên tường và tạo thẩm mỹ hơn.

+ Dây âm tường, âm trần, âm sàn: Những thiết kế nhà hiện đại sử dụng hầu như hình thức đi dây âm tường bởi thẩm my và an toàn hơn cho người sử dụng. Tuy nhiên, điện âm tường rất khó khăn khi sửa chữa mỗi lần có sự cố hư hỏng, đứt dây điện.

+ Đi dây ngầm: Cho dây điện vào ống kim loại và chon xuống đất, bảo vện thẩm mỹ cho ngôi nhà. Loại ống này được làm từ hợp chất đặc biệt có khả năng chống thấm nước, chống côn trùng tấn công ống nhầm..
http://tandaiphusy.com.vn/vi/may-vacuum-pump-gia-re.html
http://hoangsoncomputer.com/products/gia-may-in-laser-canon-lbp-2900
http://thinhquang.vn/Products/3_may-bom-nhiet