bao bì

Thiết kế bao bì phù hợp với sản phẩm

Một sản phẩm hàng hóa bán chạy không chỉ nhờ vào chất lượng sản phẩm mà còn phải phụ thuộc vào bao bì sản phẩm có thật sự đẹp mắt hay không. Nói đúng ra nếu như là khách hàng lần đầu tiên biết tới sản phẩm bạn thì điều làm họ ấn tượng nhất chính là bao bì sản phẩm. Đó là lý do công việc thiết kế bao bì trở nên quan trọng như vậy..
http://thanhtammotor.vn/tin-tuc/dich-vu-quan-sua-motor-dong-co-dien-47.html
http://hoangsoncomputer.com/products/may-in-phun-canon-ip-2770
http://thinhquang.vn/Products/24_may-say-kho-bom-nhiet

bao-bi

Công nghệ sản xuất bao bì sản phẩm

Ngoài lý do về thiết kế và mẫu mã, điều quan trọng tiếp theo của một sản phẩm bao bì chính là chất lượng. Bao bì chất lượng là bao bì có thể giữ được sản phẩm tốt nhất, ví dụ như bao bì đựng bánh, kẹo ngọt thì phải giữ được làm sao bánh kẹo khoog bị hư hại hay chảy nước, rách,…Bao bì cũng phải tuân thủ theo vệ sinh an oàn thực phẩm và tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Nhiều loại bao bì kém chất lượng ngày nay, mang nhiều nguy cơ tiềm ẩn về ung thư nhất là đối với bao nilong và bao giấy tái chế không an toàn. Bao bì không chất lượng, ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm chính, những nỗ lực cải tiến sản phẩm có thể bị hủy hoại chỉ vì ao bì không chất lượng.

Ngày nay, công nghệ sản xuất bao bì được chú trọng hơn nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Sản xuất theo quy trình, công nghệ khép kín bảo đảm vệ sinh và an toàn nhất cho người sử dụng.

Nếu công ty bạn không có công nghệ sản xuất bao bì riêng, có thể lựa chọn những nhà cung cấp bao bì uy tín và chất lượng để thực hiện. Bạn cần có mẫu bao bì sẵn để bên sản xuất có thể thực hiện đúng theo mẫu thiết kế, để bao bì vừa đáp ứng đẹp về hình thức mà còn tốt về chất lượng.

.
http://hoangsoncomputer.com/products/may-in-canon-7270
http://thinhquang.vn/Products/25_may-say-cong-nghiep
http://javina.edu.vn/dau-tu-dinh-cu-nhat-ban-va-nhung-dieu-ban-can-biet/