bàn ghế sofa

Lựa chọn bàn ghế sofa phù hợp với thiết kế nhà

Không chỉ những bộ bàn ghế gỗ, sắt giúp căn phong thêm sang trọng với những họa tiết, hoa văn trạm khắc tinh tế mà những bộ bàn ghế sofa đơn giản cũng là điểm nhấn cho căn phòng hiện đại, độc đáo hơn. Tùy từng phong cách nghệ thuật cũng như thiết kế nhà người ta lựa chọn những mẫu thiết kế bàn ghế sofa phù hợp..
http://khothe.vn/the-bit
http://hoangsoncomputer.com/products/lap-dat-phong-net-tron-goi
http://thinhquang.vn/Products/26_may-say-hoa-qua-cong-nghiep
Thiết kế nội thất gia đình

Bàn ghế sofa được xem là thiết kế trang nhã và hiện đại cho những thiết kế nhà trẻ trung. Với những ngôi nhà nhỏ, diện tích cho phòng khách cũng hạn chế, bạn nên sử dụng ghế sofa chữ I tức ghế sofa dài và 2 ghế nhỏ rời linh hoạt, kết hợp với bàn kính thấp cho sự nhẹ nhàng, thanh lịch.

ban-ghe-sofa

Lựa chọn bàn ghế sofa phù hợp với thiết kế nhà

Nếu không gian phòng khách của bạn rông lớn hơn, hãy mạnh dạng chọn những bộ sa lông lớn như chữ L hay sofa dạng giường nằm kết hợp, có thể sử dụng như ghế ngồi tiếp khách bình thường, vừa có thể để nằm nghỉ cực kì thoải mái. Có thể kết hợp với bàn gỗ cách điệu với màu sắc cùng tông với ghế hoặc lựa chọn bàn kính, sắt, nhôm kính độc đáo.

Nếu bạn là người yêu thích những thiết kế cổ điển và yêu nét quý phái của hoàng tộc thì không thể bỏ qua thiết kế bàn ghế sofa cổ điển, với đường nét họa tiết trạm khắc trên lưng dựa, tay cầm cho nét độc đáo và lạ mắt. Thông thường thiết kế cổ điển này sẽ kết hợp với gỗ, gỗ và sofa là cặp đôi hoàn hảo trong thiết kế nội thất nói chung và bàn ghế sofa nói riêng.

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp bàn ghế sofa, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu sofa đẹp trên các trang website nhà cung cấp bàn ghế sofa hoặc có thể tự thiết kế theo phong cách của mình và đề nghị nhà cung cấp thiết kế, đạm phong cách cá nhân và cực kì độc đáo.

.
http://khothe.vn/the-gate-fpt
http://hoangsoncomputer.com/collections/intel-nuc
http://thinhquang.vn/Products/28_tu-say-cong-nghiep
Thiết kế phòng ngủ trẻ em